Nhà Phố Biển

Nhà Phố Biển Thanh Long Bay

Nhà phố biển do tập đoàn Nam Group phát triển. “TÂM – TẦM – KHÁC BIỆT”. Những siêu phẩm do Nam Group phát triển. Sẽ mang làng gió mới tiên phong trên thị trường Bất động sản Việt Nam trong nhiều năm tới. Đặc biệt nhà ven biển 2 mặt tiền sở hữu vĩnh viễn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư.

Các dự án Nhà Phố Biển do tập đoàn Nam Group phát triển

Nhà phố biển. Cụm từ cũ nhưng được tập đoàn Nam Group định nghĩa lại hoàn toàn khác biệt. Sẽ là xu hướng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới. Việc sở hữu bất động sản thường đi theo cam kết nhất định về thời hạn. Điển hình như ở Singapore, bất động sản sở hữu có thời hạn 99 năm hoặc lâu dài, Philippines cho khách hàng quyền sở hữu bất động sản là 50 năm.

Còn tại Việt Nam. Đối với các dự án bất động sản bên biển (nhà phố biển). Thời hạn sở hữu thường từ 50 – 70 năm, không nhiều dự án có pháp lý sở hữu lâu dài. Một trong số ít dự án pháp lý sở hữu trọn đời phải kể đến Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận) được phát triển bởi Tập đoàn Nam Group.

Nhà phố biển The Sound Thanh Long Bay. không chỉ mang đến cơ hội sở hữu trọn đời bất động sản ở một bãi biển đẹp hàng đầu Việt Nam, mà còn đón đầu tiềm năng tăng giá chắc chắn của bất động sản ven biển Kê Gà trong thời gian tới, khi các công trình giao thông trọng điểm kết nối với Kê Gà được hoàn thiện.

Quy Hoạch 1/500 Nhà phố biển dự án Thanh Long Bay

Được biết. 100% các căn nhà phố ven biển tại phân khu The Sound. Nằm trong hợp phần đất ở lâu dài, pháp lý trọn đời. <<xem chi tiết quy hoạch>>

Nhà Phố Biển Thanh Long Bay
135 - 137 (khu dân cư HIMLAM) Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
chi tiết
Menu

Đặt mua