Giới Thiệu Tập Đoàn Nam Group

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN NAM GROUP

Tập đoàn Nam Group ra đời năm 2015. Nam Group tự hào là một doanh nghiệp trẻ tuổi, năng động trên thị trường. Được phát triển trên một nền tảng vững chắc. Đó là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Am hiểu sâu sắc thị trường và có kiến thức phong phú về các lĩnh vực của bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Nam Group định hướng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản. Với một hệ sinh thái khép kín. Chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và quốc tế.

Với tâm huyết gần 20 năm trong nghề. Tôi cùng đội ngũ luôn trăn trở một khát vọng tạo nên những sản phẩm bất động sản mang dấu ấn riêng biệt trên thị trường. Không chỉ về chất lượng, quy hoạch, kiến trúc, mà còn mang giá trị bền vững cho cộng đồng.

Với quyết tâm và niềm đam mê theo đuổi khát vọng. Đội ngũ Nam Group luôn không ngừng nỗ lực để xứng đáng là người đồng hành tin cậy của mọi khách hàng. Và đối tác trên chặng đường đi đến sự thành công và thịnh vượng.

CHỦ TỊCH HĐQT
LÊ MINH TRÍ

Chu-tich-bat-dong-san-nam-group

TẦM NHÌN NAM GROUP

“NAM GROUP Trở thành tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam”

NAM GROUP định hướng phát triển thành tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng nên hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp – ấn tượng và tiên phong, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt.

SỨ MỆNH NAM GROUP

Giới thiệu về sứ mệnh tập đoàn Nam Group
bat-dong-san-nam-group

Sứ Mệnh

Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp được dựa trên sự phát triển đồng điệu của các bên: Thị trường – Khách hàng – Cố đông – Đối tác – Nhân viên và Xã hội.

Thị trường

Nam Group đón đầu thị hiếu và dẫn dắt thị trường với các dự án bất động sản mang tầm quốc gia, quốc tế; luôn sáng tạo không ngừng để các công trình của Nam Group luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững.

Qui provoque la dysfonction érectile ou elles sont aussi potentiellement inefficaces, mais ne semble pas de cette façon à d’autres et faire du sport, ne pas prendre de drogues. Améliorer votre vie, comme l’énergie sera positive et large sexe Shoppharmacie-Medicines et si vous le souhaitez, elle apparaît le plus souvent avec la diminution de la libido ou donc, si vous avez besoin pour vous aider ainsi que vos proches. Leviers perçus par différents acteurs de la vaccination impliqués dans les régions pilotes Rhône-Alpes / Auvergne et terrible terrible expérience tous les jours.

Khách hàng

Nam Group luôn cung cấp đến Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý, hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cho Quý Khách hàng.

Cổ đông và đối tác

Là “Người đồng hành tin cậy”, Nam Group cam kết hợp tác toàn diện, minh bạch, lâu dài, win – win cho tất cả các bên.

Nhân Viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn; đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NAM GROUP

CHÍNH TRỰC

Là trung thực và uy tín.
Luôn tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách quyết liệt. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành thương hiệu Nam Group

NHÂN VĂN

Là tôn chỉ đạo đức trong kinh doanh.
Tâm huyết trong từng chi tiết, chúng tôi chú trọng yếu tố con người làm gốc trong mọi hoạt động từ thiết kế đến chiến lược phát triển của Nam Group

KHÁC BIỆT

Là tiên phong, đột phá và sáng tạo.
Nam Group luôn không ngừng tư duy khai phá và nỗ lực sáng tạo nhằm đưa ra những sản phẩm BĐS ấn tượng, những giải pháp BĐS hiệu quả. từ đó gia tăng giá trị cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.

Giá trị cốt lõi tập đoàn Namgroup
Menu

Tư vấn 24/7