Căn Hộ Biển

Căn Hộ Biển Thanh Long Bay

Căn hộ biển, Condotel. Phân biệt giữa hai loại hình bất động sản. Giống và khác nhau điểm nào? Căn hộ là phần chung cư được xây dựng trên đất có pháp lý là để ở.

Condotel là phần chung cư được xây dựng trên đất có pháp lý mục đích sử dụng đất là thương mại dịch vụ. Như vậy, Chung cư được xây dựng ở ven biển. Thường có sở hữu là 50 năm đến 70 năm và không được cấp sổ hồng. Người ta thường gọi loại hình này là Condotel.

Nếu bất động sản đó là đất ở và có yếu tố ven biển đó chính là Căn Hộ Biển.

Khan Hiếm Căn Hộ Biển và Giá Trị Khai Thác Siêu Lợi Nhuận Từ Loại Hình Sản Phẩm Này Đem Lại

Khan Hiếm Căn Hộ Biển

Một bất động sản view biển. Khoảng cách từ đó xuống đến mặt biển dưới 500m. Thường có thời gian sử dụng là 50 năm. Tuy nhiên Căn hộ biển tại Thanh Long Bay lại có sổ hồng riêng lâu dài. Yếu tố về pháp lý đặc thù như vậy thì cực kỳ hiếm tại Việt Nam. <<<xem chi tiết quy hoạch>>>

Giá trị khai thác Siêu lợi nhuận

Căn hộ biển Thanh Long bay. Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Wyndham Hotel Group (USA). Với lối kiến trúc “độc bản” kèm với pháp lý sổ hồng lâu dài. Toạ lạc tại trung tâm của “Tổ hợp đô thi nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long bay“. Giá trị khai thác của bất động sản tại đây cực kỳ lớn nhờ các giá trị cộng hưởng của khu Tổ Hợp Thanh Long bay kèm với các siêu tiện ích trong dự án và khu vực xã Tân Thành mang lại.

Liên hệ 0935 333 247 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các dự án Căn Hộ Biển do tập đoàn Nam Group phát triển

Thanh Long Bay Căn hộ biển
135 - 137 (khu dân cư HIMLAM) Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
chi tiết
Menu

Tư vấn 24/7